สอบถาม USA ของ Lavern University ครับ กรุณาด้วยคับ
 
 

อยากให้ผู้รู้หรือมีประสบการณ์หรือพอมีข้อมูลช่วยแนะนำหน่อยครับ

ผมวางแผนจะเรียนที่ Lavern University สาขา MBA Finance ครับ แต่ไม่ทราบว่า U นี้ดีหรือเปล่า และสาขา MBA Finance ของเค้าดีจริงหรือไม่อะครับ อยากให้ผู้รู้แนะนำนิดนึงครับ พอดีผมจบตรีเกรดต่ำมาครับตัวเลือกนอ้ย 2.27 marketing อะครับ ถ้ามี U ดีๆใน LA เกี่ยวกับ Finance พอจะแนะนำผมได้ก็กรุณาด้วยคับ

 
 
  Chong
[23 May 2009 , 01]
 
     #1
 

สวัสดีค่ะน้อง

 

Lavern University ถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยขนาดกลางนะคะ อยู่ทางใต้ของ LA สาขาที่นี่ถือว่าใช้ได้ และ เรียนไม่ยากนักค่ะ นักศึกษาบางคนที่มีผลการเรียนดี สามารถขอให้ทางมหาวิทยาลัย พิจารณา Waive GMAT test result ได้ค่ะ พี่เดาว่าน้องอยากได้มหาวิทยาลัย ใกล้  LA  ใช่มั้ยค่ะ จริง ๆ ถ้าอยากหามหาวิทยาลัยในระดับเดียวกับ University of Lavern ที่อยู่ใกล้ LA นั้น ยังมีอีก 2 แห่งด้วยกันคือ  Woodbury University อันนี้จะ อยู่ ใกล้เข้ามาอีก แถว Burbank และ อีกที่ คือ California Lutheran University  อันนี้จะอยู่ ตอนเหนือของ LA มาประมาณ 30 นาที ในเมือง thousand Oak ค่ะ

 

ไม่ทราบน้องเพิ่งจบหรือมีประสบการณ์ทำงานมาบ้างแล้วค่ะ  หากมีประสบการณ์ มากกว่า 3 ปีขึ้นไป น้องสามารถเลือกมหาวิทยาลัยที่ดีกว่านี้ได้ค่ะ แต่ต้องมีข้อแม้ว่าต้องได้คะแนนสอบ TOEFL ที่สูงมากด้วยนะคะ

อันนี้ถึงจะช่วยได้ค่ะ   และพี่ไม่ทราบว่าน้องจบจากที่ไหน มีใบ Award อะไรที่สามารถช่วยทดแทนกันได้รึเปล่า   พี่อยากให้กำลังใจน้องอย่าเพิ่งท้อนะคะ อันนี้เป็นเรื่องจริงของน้องสาวพี่เอง เขา จบด้วยเกรด 2.67 เพราะเขาไม่ชอบเรียนสาขาที่เขาจบมา แต่เขาทำคะแนน สอบ TOEFL ได้ 640 GRE ทำ verbal and Quanti ได้ เกือบ 1400 ประกอบกับมีรางวัลต่างๆ  ตอนสมัยเรียน จึงได้รับการตอบรับ ทั้ง จาก Harvard Univ., American Univ., University of Kansas, Syracuse Univ. and Monterey Institute of Int’l Studies. จ้า  พีว่าถ้าพยายามในเรื่องภาษาอังกฤษ เราก็น่าจะไปมหาวิทยาลัย อื่น อีก ก็ยังได้นะคะ  แต่ถ้าจะเอา University of Lavern ก็โอเค ค่ะ ยังไงน้องติดต่อพี่เข้ามานะคะ พีคิดว่าเราน่าจะสามารถหาวิธีช่วยให้น้อง ได้ ค่ะ

 

จริง ๆพี่มีมหาวิทยาลัยที่น้องน่าจะเข้าได้มากเกือบ 30 แห่งในอเมริกา แต่พี่ต้องทราบประวัติน้องมากกว่านี้ และอีกอย่างมหาวิทยาลัยในอเมริกา ก็มีความหลากหลาย จริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นความต่างในเรื่องค่าใช้จ่าย การเดินทาง อากาศ สภาพชีวิตความเป็นอยู่ หากน้อง สามารถเข้ามาติดต่อพี่ที่สำนักงานได้ พี่จะได้ให้ข้อมูลที่เป็น ประโยชน์ กับตัวน้องได้มากว่านี้นะ คะ  อย่าลือติดต่อเข้ามานะคะ

 

หากน้อง ๆ หรือเพื่อน ๆ ของหนูมีข้อสงสัยเรื่องการเรียนต่อ หรือต้องการให้พี่แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ การขอวีซ่า  การจัดหาที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน  ทางเรามีความยินดีและคำปรึกษาฟรี ที่จะให้การบริการที่เป็นมิตร อบอุ่น และเป็นกันเอง  แล้ว น้อง ๆ จะพบว่า เรื่อง เรียนภาษา เรียนต่อตรี เรียนต่อโท เรื่องสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอเมริกา เรียนต่อมหาวิทยาลัยในอังกฤษ เรียนต่อมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย เรียนต่อมหากวิทยาลัย ในแคนาดา เรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ยากอย่างที่คิด

 

รวมทั้งเรื่องวีซ่า อเมริกา วีซ่า อังกฤษ วีซ่า ออสเตรเลีย วีซ่า แคนาดา วีซ่านิวซีแลนด์ วีซ่าเยอรมัน วีซ่า ยุโรป  แล้วการเรียนต่ออเมริกา เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ จะ เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

 

 น้อง ๆ สามารถติดต่อได้ 02-642-0371-5หรือที่ ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์ ฝั่งโรงแรม MTR  พระราม 9  เพื่อพบกับพี่ดี้และ ทีมงานได้  แล้วพบกันนะคะ   

 Anytime, you think about " Study Abroad" or Study in USA,  Stuydy in UK, Study in Australia, Study in Canada, Studying New Zealand , Study in Singapore, Study in Switzerland and so on,  Please think about Riannok.com. " Your Success begins here at TIE / Riannok.com"

ด้วยความปรารถนาดี และขอบคุณ สำหรับ สิ่งดี ๆ ที่มีให้กันตลอดมาค่ะ

พี่ดี้ และ ทีมงาน

 

 

 
 
 
[23 May 2009 , 15]