เรืองเรียนต่อสวีเดนคับ
 
  ไม่ทราบว่าถ้าผมจะเรียนต่อสวีเดน อยากปรึกษามากๆคับ ว่าต้องทำอะไรมัง และทางพี่จะช่วยดำเนินการให้มัยคับ  ติดต่อกลับด้วยคับ 0831420483 ปาม  
 
  SANTI
[22 May 2009 , 14]
 
     #1
 

ต้องขอโทษด้วยนะคะ ที่ทางเราไม่มีหลักสูตรเรียนต่อ สวีเดนค่ะ พี่มีหลักสูตร เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อสิงคโปร์ เรียนต่อ สวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อเยอรมัน เรียนต่อจีน เรียนต่อฝรังเศสเรียนต่ออิตาลี เรียนต่อมอลต้า ค่ะ

ไม่ทราบว่าน้องสนใจสาขาอะไรค่ะ ถึงอยากจะไปเรียนที่สวีเดน ประเทศแถบสแกนดิเนเวีย มักให้ทุน เรียน เพราะค่าครองชีพเขาแพงมาก ๆ เรียกว่าแพงสุดในทวีปยุโรปก็ว่าได้นะคะ ถ้าน้องสนใจเรียนต่อโทอังกฤษ ค่าเรียนริ่มต้นที่ 3 แสนกว่าบาทเท่านั้นค่า ค่าครองชีพไม่แพงมากถ้าไม่เอาเมืองใหญ่ และ ทำงานโดยถูกต้องตามกฎหมายได้ด้วยค่ะ

หากน้อง ๆ หรือเพื่อน ๆ ของหนูมีข้อสงสัยเรื่องการเรียนต่อ หรือต้องการให้พี่แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ การขอวีซ่า  การจัดหาที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน  ทางเรามีความยินดีและคำปรึกษาฟรี ที่จะให้การบริการที่เป็นมิตร อบอุ่น และเป็นกันเอง  แล้ว น้อง ๆ จะพบว่า เรื่อง เรียนภาษา เรียนต่อตรี เรียนต่อโท เรื่องสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอเมริกา เรียนต่อมหาวิทยาลัยในอังกฤษ เรียนต่อมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย เรียนต่อมหากวิทยาลัย ในแคนาดา เรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ยากอย่างที่คิด

 

รวมทั้งเรื่องวีซ่า อเมริกา วีซ่า อังกฤษ วีซ่า ออสเตรเลีย วีซ่า แคนาดา วีซ่านิวซีแลนด์ วีซ่าเยอรมัน วีซ่า ยุโรป  แล้วการเรียนต่ออเมริกา เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ จะ เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

 

 น้อง ๆ สามารถติดต่อได้ 02-642-0371-5หรือที่ ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์ ฝั่งโรงแรม MTR  พระราม 9  เพื่อพบกับพี่ดี้และ ทีมงานได้  แล้วพบกันนะคะ   

 Anytime, you think about " Study Abroad" or Study in USA,  Stuydy in UK, Study in Australia, Study in Canada, Studying New Zealand , Study in Singapore, Study in Switzerland and so on,  Please think about Riannok.com. " Your Success begins here at TIE / Riannok.com"

ด้วยความปรารถนาดี และขอบคุณ สำหรับ สิ่งดี ๆ ที่มีให้กันตลอดมาค่ะ

พี่ดี้ และ ทีมงาน

 

 

 
 
 
[24 May 2009 , 19]