อยากเรียนทำอาหารที่ออสเตเลียอะครับ
 
 

ตอนนี้ผมทำงานอยู่ที่อังกฤษแต่กะว่าปีหน้าจะไปเรียนต่อที่ออสเตเลีย อยากจะถามข้อมูลโรงเรียนเมืองและก็ค่าใช้จ่าย

ปล.ถ้าไม่สอบIELTได้รึเปล่าครับ

 
 
  tonkung028
[13 May 2009 , 13]
 
     #1
 

สวัสดีค่ะ น้อง เห็นบอกว่าตอนนี้ทำงานอยู่ที่อังกฤษ  เป็นโครงการ “Work and Study” หรือเปล่าค่ะหรือว่าถือวีซ่านักเรียนของอังกฤษ อยู่ เพราะว่าถ้า เป็น ทั้งสองโครงการ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องการขอวีซ่านักเรียนเพื่อที่จะเข้าเรียน หลักสูตรการทำอาหารของที่ออสเตรเลียนะคะ

แต่ถ้าถือประเภทอื่น ก็ขอให้แน่ใจว่าเขาให้ทำงานนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นอย่าอยู่นาน เดี๋ยวมันจะมีผลต่อขอวีซ่าออสเตรเลียค่ะ

พี่มีหลักสูตร เรียนต่อออสเตรเลีย ที่เรียกว่า Cookery and Commercial Cookery หลายแห่งไม่ว่าเป็นโรงเรียน ใน ซิดนีย์ เมลเบรินน์ และ บริสเบนนะคะ โดยค่าใช้จ่ายค่าเล่าเรียนเริ่มต้นที่ประมาณ AUD 10,000 นะคะ สำหรับหลักสูตร certificate 1 ปี ค่ะ

หลักสูตรนี้ น้องต้องมีคะแนน IELTS scores ที่ Band 5.5 ค่ะ หากน้องไม่มีผลคะแนนสอบ IELTS น้องสามารถที่จะเรียนภาษาอังกฤษกับทางสถาบันได้ โดยจะมีการวัดผลภาษาอังกฤษน้องก่อนเรียนเพื่อประเมินว่าต้องเรียนกี่สัปดาห์ บางสถาบันอาจกำหนดให้ผู้เรียนถ้าไม่มีผลคะแนน ให้เรียนภาษาอังกฤษ 20 สัปดาห์ + หลักสูตร commercial cookery เป็นเหมือน package course ซึ่งก็จะได้ส่วนลดค่าเรียนภาษาเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

หากน้อง ๆ หรือเพื่อน ๆ ของหนูมีข้อสงสัยเรื่องการเรียนต่อ หรือต้องการให้พี่แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ การขอวีซ่า  การจัดหาที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน  ทางเรามีความยินดีและคำปรึกษาฟรี ที่จะให้การบริการที่เป็นมิตร อบอุ่น และเป็นกันเอง  แล้ว น้อง ๆ จะพบว่า เรื่อง เรียนภาษา เรียนต่อตรี เรียนต่อโท เรื่องสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอเมริกา เรียนต่อมหาวิทยาลัยในอังกฤษ เรียนต่อมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย เรียนต่อมหากวิทยาลัย ในแคนาดา เรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ยากอย่างที่คิด

 

รวมทั้งเรื่องวีซ่า อเมริกา วีซ่า อังกฤษ วีซ่า ออสเตรเลีย วีซ่า แคนาดา วีซ่านิวซีแลนด์ วีซ่าเยอรมัน วีซ่า ยุโรป เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

 

 น้อง ๆ สามารถติดต่อได้ 02-642-0371-5หรือที่ ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์ ฝั่งโรงแรม MTR  พระราม 9  เพื่อพบกับพี่ดี้และ ทีมงานได้  แล้วพบกันนะคะ   

 Anytime, you think about " Study Abroad" or Study in USA,  Stuydy in UK, Study in Australia, Study in Canada, Studying New Zealand , Study in Singapore and so on,  Please think about Riannok.com. " Your Success begins here at TIE / Riannok.com"

ด้วยความปรารถนาดี และขอบคุณ สำหรับ สิ่งดี ๆ ที่มีให้กันตลอดมาค่ะ

พี่ดี้ และ ทีมงาน

 

 

 
 
 
[15 May 2009 , 13]