เรียนต่อทันตแพทย์
 
 

อยากไปเรียนต่อทันตแพทย์ที่อเมริกาค่ะ ไม่ทราบว่ายากมั้ย

แล้วต้องสอบอะไรบ้างคะ

 
 
  mon
[22 February 2009]
 
     #1
 

สวัสดีค่ะ

จะว่ายากก็ยาก จะว่าไม่ยากก็ไม่ยากค่ะ  แต่น้องต้องแข่งกับเขาโดยเฉพาะการเรียนเนื้อหาแพทย์ทั้ง Lecture, lab, presentation with English and technical content ค่ะ ซึงเราจะเสียเปรียบเขาบ้างก็ตรงที่ยังไงมันก็ไม่ใช่ภาษาของเราค่ะ

สิ่งที่ใช้สมัครเรียนต่อปริญญาโทด้านทันตพทย์ ก็จะมี

·         ผลคะแนนสอบ TOEFL โดยประมาณ ที่ 600 ค่ะ หรือไม่ก็ใกล้เคียง

·         ผลสอบ GRE หลายแห่งอยากได้ผลตัวนี้

·         คะแนนสอบ National Board Dental Examination( NBDE) อันนี้ถ้ามีจะช่วยได้เยอะเพราะถือว่าเป็นมาตรฐานของที่อเมริกาเลยค่ะ เพราะฉะนั้น หาก น้อง ๆ ทันตแพทย์ท่านใด ที่เกรดตอนปริญญาตรีไม่ดีนัก คะแนน NBDE and GRE จะช่วยน้องได้มากเลยค่ะ

·         นอกจากนี้ก็จะเป็น Letter of Reccommendation จากอาจารย์และ หรือเจ้านายค่ะ

หากน้อง ๆ หรือเพื่อน ๆ ของหนูมีข้อสงสัยเรื่องการเรียนต่อ หรือต้องการให้พี่แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ การขอวีซ่า  การจัดหาที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน  ทางเรามีความยินดีและคำปรึกษาฟรี ที่จะให้การบริการที่เป็นมิตร อบอุ่น และเป็นกันเอง  แล้ว น้อง ๆ จะพบว่า เรื่อง เรียนภาษา เรียนต่อตรี เรียนต่อโท เรื่องสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอเมริกา เรียนต่อมหาวิทยาลัยในอังกฤษ เรียนต่อมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย เรียนต่อมหากวิทยาลัย ในแคนาดา เรียนต่อมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ ไม่ยากอย่างที่คิด

 

รวมทั้งเรื่องวีซ่า อเมริกา วีซ่า อังกฤษ วีซ่า ออสเตรเลีย วีซ่า แคนาดา วีซ่านิวซีแลนด์ วีซ่าเยอรมัน วีซ่า ยุโรป เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

 

 น้อง ๆ สามารถติดต่อได้ 02-642-0371-5หรือที่ ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์ ฝั่งโรงแรม MTR  พระราม 9  เพื่อพบกับพี่ดี้และ ทีมงานได้  แล้วพบกันนะคะ   

 Anytime, you think about " Study Abroad" or Study in USA,  Stuydy in UK, Study in Australia, Study in Canada, Studying New Zealand , Study in Singapore and so on,  Please think about Riannok.com. " Your Success begins here at TIE / Riannok.com"

ด้วยความปรารถนาดี และขอบคุณ สำหรับ สิ่งดี ๆ ที่มีให้กันตลอดมาค่ะ

พี่ดี้ และ ทีมงาน

 
 
 
[17 April 2009 , ]